0946263345

5 giá giá trị vàng của Chung Cư Park View City

Trước dịch Covid, các chủ đầu tư luôn phải co mình lại không dám ra sản phẩm làm cho nguồn cung khan hiếm. Ngày 16/08/2022, chủ đầu tư Dabaco vẫn quyết định ra mắt dự án Chung Cư Park View City. Với những giá trị thiết thực sau khi ra mắt buổi lễ đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án và đi đến việc lựa chọn quyết định mua. Trong vô số những giá trị, tiện ích đem lại cho khách hàng thì dưới đây là 5 yếu tố then chốt quyết định sức nóng của dự án.

chung-cu-park-view-city
Chung cư Park View City phố cảnh lung linh về đêm.

1. Vị trí trung tâm Thành phố Bắc Ninh
Chung cư Chung cư Park View City có vị trí tọa lạc ngay mặt đường Huyền Quang, Phường Võ Cường, cách ngã 6 chỉ với 500m. Cách những địa điểm trung tâm hành chính, kinh tế chưa đầy 1 km. Hơn nữa dự án nằm cạnh công viên Văn miếu rộng 30ha, tạo nên bầu không khí trong lành nhất thành phố.

park-view-city-vi-tri-vang
Chung cư Park View City vị trí trung tâm thành phố Bắc Ninh

2. Công viên rộng 30 ha.
Bất động sản để ở được đánh giá cao nhất tại các công Viên lơn, trong đó dự án Park View City nằm cạnh ngay công viên Văn Miếu rộng hơn 30ha. Điều hòa bầu không khí tốt nhất cho dự án, tạo cảm giác dễ chịu nhất đối với cư dân sống tại đây.

park-view-city-canh-cong-vien
Park View City nằm cạnh công viên Văn Miếu 30ha

3. Hồ Văn Miếu 15,7ha:
Vị trí của dự án Park View City thật sự là một vị trí “vàng” của thành phố Bắc Ninh, nằm ngay cạnh hồ điều hòa Văn Miếu lớn với diện tích 15ha. Hầu hết ban công của các căn hộ Đông Nam đều view nhìn ra hồ, điều này giúp cho các cư dân được tận hưởng bầu không khí trong sạch, mát mẻ và thanh tĩnh. Ngoài ra theo phong thủy, đây là một vị trí có vượng khí ngút ngàn sẽ đem lại sự thịnh vượng cho mỗi gia chủ.

ho-van-mieu-bac-ninh
Park View City gần hồ Văn Miếu rộng 15,7 ha

4. Mô hình cộng đồng ưu tú.
Với nhiều tiện ích nội khu cao cấp và sang trọng, cư dân trong dự án được sống trong một không gian hiện đại, tiện nghi bậc nhất hiện nay. Ngoài ra với thiết kế hoành tráng và quy mô của phòng sinh hoạt cộng đồng trong dự án sẽ đem lại một cuộc sống đích thực cho cư dân không chỉ về đời sống vật chất mà đời sống tinh thần cũng sẽ được chăm lo chu đáo.

5. Giá trị gia tăng cao.
Với những vị trí và điều kiện thuận lợi, dòng chảy FDI cùng với số lượng căn hộ có hạn, nhu cầu trong dự án chung cư Park View City sẽ tăng lên rất nhiều vào thời điểm hoàn thiện. Điều đó đồng nghĩa với việc giá trị gia tăng của dự án chắc chắn sẽ được tăng theo. Ngoài ra, những cư dân sở hữu căn hộ cũng có thể sử dụng cho thuê với tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%/năm hay đầu tư tài chính đều là những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 094.62.63.345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo