0946263345

CHUNG CƯ PARK VIEW CITY – “CỰ LY VÀNG” GIA TĂNG GIÁ TRỊ BĐS

Nằm bên công viên hồ điều hòa Văn Miếu rộng hơn 30ha, trung tâm thành phố Bắc Ninh, cách ngã 6 chỉ với 400m, Công viên Hoa Sen 200m, Trung tâm văn hóa Kinh Bắc 1,7km. Kết hợp với dòng chảy vốn FDI kéo các nguồn lực đầu tư ngành công nghiệp về Bắc Ninh, các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố… chung cư Park View City đã và đang tạo nên sức hấp dẫn và cơ hội đầu tư tăng giá tại Bắc Ninh.
HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, LIÊN HOÀN
Park View City tọa lạc tại mặt đường Huyền Quang, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh- vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm trung tâm của thành phố. Khu vực này được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính công như: trường học, bệnh viện lớn (bệnh viện đa khoa, bệnh viện Kinh Bắc, bệnh viện Nhi Sản…), môi trường sống trong lành, cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích sẵn có như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim Vin ngã 6… Đây là điểm khác biệt giúp làm tăng giá trị của Park View City.

vi-tri-park-view-city
Park View City tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Bắc Ninh

Hơn thế nữa, đây cũng là khu vực có hạ tầng giao thông liên hoàn đồng bộ, khớp nối với trục đường chính huyết mạch như đường Lý Thái Tổ, QL18, QL1…. Đây là trục đường mới và hứa hẹn là trục đường chính từ trung tâm thành phố đến các khu vực chức năng và các tỉnh phía bắc.

VỊ TRÍ ÂM – DƯƠNG HÒA HỢP:

Bên cạnh đó, Park View City sở hữu lợi thế cạnh công viên và hồ điều hòa Văn Miếu, cư dân dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh tĩnh, trong lành ngay trong lòng phố thị sầm uất. Xét về mặt phong thủy, các chuyên gia cho rằng đây chính là vị trí làm gia tăng Vượng khí – Hanh thông – Hài hòa âm dương, đem lại nhiều tài lộc và vượng khí cho cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Không gian xanh và tiện ích tuyệt vời tại Park View City

Nhất là trong bối chuẩn bị đón chào tp Bắc Ninh bước lên Tp trực thuộc TW, những dự án sở hữu vị trí độc tôn “cận thị, cận giang và cận lộ” (tức gần khu vực trung tâm, gần hồ, gần đường) như Park View City bao giờ cũng sẽ rất đắt khách và là “hàng hiếm” trên thị trường.

GÍA TRỊ CHO THUÊ LỚN:

Với lợi thế trung tâm gần công viên rộng và là khu vực có nguồn cung căn hộ thấp trong khi nhu cầu về việc thuê căn hộ chất lượng cao tại khu vực này luôn lớn: tập trung hàng loạt cơ quan, khu công nghiệp Quế Võ, Yên Phong, tỷ lệ người nước ngoài sinh sống và làm việc cao.

Nơi đây, đã và đang thu hút một lượng lớn đối tượng khách thuê nước ngoài rất lớn nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng kết nối với các khu vực công nghiêp, các cơ quan hành chính kinh tế. Do đó những dự án có tiến độ tốt, chủ đầu tư uy tín, chính sách ưu đãi như dự án Park View City có tính thanh khoản tốt và mức độ tăng giá nhanh.

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 094.62.63.345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo