Chung cư Park View City quy mô 1 tầng hầm, 30 tầng nổi trong đó có 5 tầng trung tâm thương mai, bãi đỗ xe và dịch vụ cung cấp 458 căn hộ thương mại sở hữu vĩnh viễn để ở. Các căn hộ được bố trí tối ưu về diện tích, những khoảng sáng tạo nên không gian sống tốt nhất. Cùng chăm sóc sức khỏe cho mỗi thành viên trong căn hộ.

CHI TIẾT BỐ TRÍ CĂN HỘ PARK VIEW CITY:

  • Tầng hầm, tầng 2 và tầng 3 là bãi đỗ xe.
  • Tầng 1: là trung tâm thương mại và nhà trẻ
  • Tầng 4: Văn phòng và một phần trung tâm thương mại
  • Tầng 5: 1 phần bể bơi, khu vui chơi giải trí công viên nổi và 11 căn hộ để ở

mặt bằng thiết kế chung cư park view city

thiết kế chi tiết căn hộ park view city

Kết hợp giữa xu hướng thiết kế hiện đại và phong cách sang trọng, tận dụng lối sống truyền thống của người Việt, mặt bằng chung cư Park View City Bắc Ninh không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian sinh hoạt mà còn tạo điều kiện cho chủ nhân sống thoải mái, tiện nghi.
Tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng và gió trời tràn ngập khắp phòng. Từ bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt vời của 30 ha công viên Văn Miếu. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, có thể kết nối với bếp và các phòng đa năng. Tạo thành không gian rộng lớn và khoa học. Phòng ngủ chính được thiết kế rộng rãi và đón ánh sáng tự nhiên trực tiếp quan cửa sổ.

Đồng thời chủ nhân các căn hộ Park View City sẽ mang được tận hưởng đủ những tiện ích cần thiết và hiện đại của cuộc sống cho cư dân tại đây, từ các dịch vụ như trường học, nhà trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Siêu thị, Spa, GYM,… cho tới nhiều các loại hình tiện ích dịch vụ cao cấp khác mà không phải những dự án nhà ở nào cũng có được như: Bể bơi, Khu Spa cao cấp, khu vui chơi tầng 5…

Có thể thấy sự đẳng cấp qua thiết kế dự án chung cư Park View City. Từ ngoài cho đến bên trong các căn hộ đều hài hòa, hiện đại mà vẫn gần gũi thiên nhiên.
Park View City hứa hẹn là một sản phẩm mang đầy giá trị, một sản phẩm bất động sản rất đáng sở hữu dành cho khách hàng cao cấp.

Thời gian Bàn giao căn hộ: Dự kiến tháng 4/2022