0986461999

Tiện ích chung cư Park View City

Chung Cư Park View City nằm cạnh công viên hồ điều hòa Văn Miếu rộng 30ha – một trong những công viên hồ điều hòa trung tâm thành phố Bắc Ninh duy nhất. Dân cư cạnh sống tại có thể thả mình vào không gian sống sinh động sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Park View City nằm cạnh công viên hồ điều hòa Văn Miếu rộng 30 ha

Đón đầu xu thế Cuộc sống Xanh trở về với thiên nhiên, ngay trong dự án cư dân tại đây cũng có thể hưởng thụ bầu không khí trong lành cùng gia đình mình với công tiểu cảnh trên tầng 5 dự án Park View City.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PARK VIEW CITY SẦM UẤT:

5 tầng trung tâm thương mại sầm uất tại chung cư Park View City

NHÀ TRẺ QUỐC TẾ BỐ TRÍ TẠI TẦNG 1:
Nhà trẻ quốc tế dành cho trẻ em với những trang thiết bị chuyên biệt, chương trình giảng dạy mầm non phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, khu vực vui chơi và học tập sinh động được bố trí hài hòa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc khi con cái của mình được giao phó cho đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm.

BỂ BƠI CHÂN MÂY TẦNG 5 CHUNG CƯ:
Bố trí bể bơi vô cực ngay tại tầng 5 chung cư Park View City nằm thư giãn quan sát công viên văn Miếu và trung tâm thành phố Bắc Ninh.

PHÒNG TẬP GYM – SPA:
Phòng tập GYM, Spa rộng lớn được trang bị thiết bị hiện đại nhất cùng với những chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp. Khu Spa yên tĩnh thơm ngát mùi hương tự nhiên đón chào bạn mỗi ngày đến thư giãn và thụ hưởng. Tất cả đều được bố trí khéo léo để mang lại cho bạn sự hài lòng với quỹ thời gian riêng tại chốn đi về.

ĐƯỜNG ĐI DẠO VÀ KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở TẦNG 5
Tại tầng 5 của tòa nhà là một khu công viên rộng, đây là không gian lý tưởng để cư dân có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa ngắm ngắm bể bơi của chung cư.

HẦM ĐỂ XE THÔNG MINH:

Bãi đỗ xe tầng hầm và 2,3 chung cư Park View City để xe hiện đại cung cấp mỗi gia đình 1 suất để ô tô và 2 xe máy được trang bị hệ thống quản lý xe tân tiến, mang lại cho bạn sự an tâm ở mọi thời điểm trong ngày.

Tất cả đều để mang lại cho cư dân tại dự án Park View City đẳng cấp một cuộc sống thượng lưu nhất.

 

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0986.461.9999
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN